Thứ Hai, 21 tháng 3, 2016

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI GẠCH MEN GẠCH LÁT NỀN ỐP LÁT HOÀNG GIA Ở Tại AN GIANG

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI GẠCH MEN GẠCH LÁT NỀN  BẠCH MÃ, ĐỒNG TÂM, TAICERA, HOÀNG GIA, VIGLACERA, PRIME ....TRÊN TOÀN QUỐC 


Cửa hàng hiện tại bán sỉ lẻ gạch men nhiều loại như: gạch men ốp tường, đá nhân tạo, phụ kiện vệ sinh cao cấp, phụ kiện nhà vệ sinh…. của hầu như một số nhãn hiệu nổi tiếng của Việt Nam và ngoài nước, đơn vị thường xuyên nhập thêm một số loại gạch men ốp tường xuất khẩu của một số nước tiên tiến trên thế giới.
Công ty phân phối gạch ốp tường, ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI GẠCH MEN GẠCH LÁT NỀN  BẠCH MÃ, ĐỒNG TÂM, TAICERA, HOÀNG GIA, VIGLACERA, PRIME  ở Tại TP HCM, BINH DƯƠNG,Đức Hòa, LONG AN, Tiền Giang, Tỉnh ĐỒNG NAI, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI, TP Bà Rịa Vũng Tàu,  Tỉnh CẦN THƠ, Tỉnh SÓC TRĂNG, TỈNH HẬU GIANG, Tỉnh VĨNH LONG, Tỉnh TRÀ VINH, Tỉnh, ĐỒNG THÁP, Tỉnh BẠC LIÊU, Cà Mau, Tỉnh KIÊN GIANG, An Giang, Tỉnh BẾN TRE, Mỹ Tho, Cao Lãnh,  ĐỒNG THÁP, Long Xuyên, Rạch Giá, KIÊN GIANG, Tỉnh NINH THUẬN, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Tỉnh GIA LAI, TP KONTUM, Dak lak, Tỉnh DakNong, TỈNH KHÁNH HÒA, Phú yên, BÌNH ĐỊNH, Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng, Tp. Hà Nội, Bắc Ninh,TỈNH Bắc Giang,Quảng Ninh, TP HẢI PHÒNG, Hải Dương, TỈNH HÀ GIANG,TỈNH HÀ NAM, NAM ĐỊNH, Thái Bình, NINH BÌNH, Cao Bằng, LAI CHÂU, tỉnh LÀO CAI,Tuyên Quang,TỈNH YÊU BÁI, Bắc Kạn, YÊN BÁI, Thái Nguyên, TỈNH LẠNG SƠN,Sơn La,T PHÚ THỌ, TỈNH VĨNH PHÚC,  TỈNH THANH HÓA, TP VINH, NGHỆ AN, TỈNH HÀ TĨNH, ĐỒNG HỚI , QUẢNG BÌNH, Quảng Trị, Tỉnh THỪA THIÊN HUẾ cửa hàng luôn đặt chiến lược chất lượng lên hàng đầu, gồm cả chất lượng gạch men và chất lượng khuyến mãi, nhằm cung cấp hàng hóa nhanh chóng, và tiếp ứng tiến độ thực hiện của các công trình.

Trải qua hơn 15 năm cung ứng trong hạng mục vật liệu xây dựng chuyên phân phối gạch lát nền , gạch men ,ốp lát, gạch lát nền, gạch ốp tường, đơn vị công ty đã học hỏi được rất nhiều bài học qua việc phân phối vật liệu xây dựng nói chung, chuyên là gạch men, gạch ốp lát cao cấp đến hàng loạt một số công ty có quy mô và sở thích khác nhau. Dịch vụ công ty không chỉ tập trung vào một lĩnh vực công trình nào, đơn giản vì đơn vị công ty làm việc ý nguyện là để trợ giúp cho sự cần thiết của xã hội và cộng đồng. Sự liên kết hóa nhiều sản phẩm với chất lượng vượt trội nhất, đã thể hiện ở mọi các nhà thầu mà đơn vị công ty đã thực hiện, từ dự án công cộng, bệnh viện, những dự án nhà biệt thự, nhà phố, chung cư,.....

Đi cùng với sự đi lên của xã hội, thì yêu cầu của người tiêu dùng nhu cầu những gạch men cao cấp không hạn chế. hơn, đáp ứng cho những dự án xây dựng ngày càng cấp thiết hơn. Dựa vào yêu cầu đó, Công ty dịch vụ công ty được lập nên để đem tới cho người dùng một số thương hiệu Gạch ốp lát trong nước và ngoài nước một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Từ lúc thành lập, đơn vị chúng tôi đã không ngừng khẳng định trên thị trường gạch men ốp tường trong nước. Từ một công ty bán sỉ lẻ nhỏ lẻ, nay cửa hàng đã tạo thành một trong một vài nhà là đại lý lớn nhất khu vực phía Nam, miền trung và tây nguyên.


Cửa hàng đang có nguồn nhân viên chia sẻ và phân phối hàng kinh nghiệm, phục vụ 24/24 yêu cầu của khách hàng.

 


VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM GẦN 20 NĂM LÀ CÔNG TY PHÂN PHỐI GẠCH MEN GẠCH LÁT NỀN TẠI TPHCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI..... CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG GẠCH VÀ GIÁ CẢ MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP.

THẾ GIỚI GẠCH LÁT NỀN

 

 Website: http://www.thegioigachlatnen.com/

 

CLICK XEM>>>>>BÁO GIÁ GẠCH LÁT NỀN

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét