Thứ Tư, 16 tháng 3, 2016

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI GẠCH MEN GẠCH LÁT NỀN Ở Tại Quận 4, TP HCM

Dịch vụ công ty hiện tại cung ứng gạch men rất nhiều loại như: gạch men lát nền, đá nhân tạo, hàng hóa vệ sinh cao cấp, phụ kiện nhà vệ sinh…. của mọi những nhãn hiệu nổi tiếng của Việt Nam và ngoài nước, đơn vị thường xuyên nhập thêm những loại gạch men ốp lát xuất khẩu của một vài nước tiên tiến trên thế giới.

GẠCH MEn BẠCH MÃ PC6014


Công ty phân phối gạch men ,ốp lát, gạch lát nền, gạch ốp tường, ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI GẠCH MEN GẠCH LÁT NỀN  BẠCH MÃĐỒNG TÂMTAICERAHOÀNG GIAVIGLACERAPRIME  ở Tại Tp HCM, Bình Dương,Tỉnh LONG AN, Tỉnh TIỀN GIANG, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Tỉnh CẦN THƠ, SÓC TRĂNG, TỈNH HẬU GIANG, Tỉnh VĨNH LONG, Tỉnh TRÀ VINH, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, T .AN GIANG, Tỉnh BẾN TRE, Tinh MỸ THO, Cao Lãnh,  ĐỒNG THÁP, Long Xuyên, Rạch Giá, KIÊN GIANG, Ninh Thuận, BÌNH THUẬN, KHÁNH HÒA, NHA TRANG, Lâm Đồng, GIA LAI, Tỉnh KONTUM, DAKLAK, Dak Nông, TỈNH KHÁNH HÒA, tp Tuy Hòa, PHÚ YÊN, Tỉnh PHÚ YÊN, QUY NHƠN, BÌNH ĐỊNH, TỈNH Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, HÀ NỘI, Bắc Ninh,Bắc Giang,Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Giang,TỈNH HÀ NAM, Nam Định, TỈNH THÁI BÌNH, TP NINH BÌNH, Tỉnh CAO BẰNG, Tỉnh Lai Châu, Lào Cai,Tuyên Quang,Yên Bái, Bắc Kạn, Tỉnh Yên Bái, TP THÁI NGUYÊN, TỈNH LẠNG SƠN,TỈNH SƠN LA,T PHÚ THỌ, TỈNH VĨNH PHÚC,  TỈNH THANH HÓA, TP VINH, NGHỆ AN, TỈNH HÀ TĨNH, ĐỒNG HỚI , QUẢNG BÌNH, Quảng Trị, Thừa Thiên  Huế đơn vị công ty luôn đặt mục đích chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng hàng hóa và chất lượng hậu mãi, nhằm cung cấp sản phẩm mau chóng, và tiếp ứng tiến độ thi công của một số công trình.

Trải qua hơn 15 năm cung cấp trong nhóm vật liệu xây dựng chuyên phân phối gạch lát nền , gạch men ,ốp lát, gạch lát nền, gạch ốp tường, đơn vị công ty đã thấu hiểu được rất nhiều kinh nghiệm qua việc phân phối gạch men xây dựng nói chung, đặc biệt là sản phẩm, gạch ốp lát cao cấp tới hàng loạt những công trình có quy mô và phong cách khác nhau. Dịch vụ công ty không chỉ tập trung vào một nhóm công trình nào, đơn giản vì chúng tôi làm việc mục đích là để phục vụ cho sự cần thiết của xã hội và cộng đồng. Sự đa dạng hóa nhiều sản phẩm với chất lượng tối ưu nhất, đã thể hiện ở hầu như các công trình mà dịch vụ công ty đã thực hiện, từ dự án công cộng, bệnh viện, một số dự án nhà biệt thự, nhà phố, chung cư,.....

Bắt kịp với sự tiến bộ của xã hội, thì yêu cầu của khách hàng yêu cầu những hàng hóa cao cấp không hạn chế. ngày một nhiều, đáp ứng cho một số dự án xây dựng ngày càng cấp thiết hơn. Căn cứ yêu cầu đó, Công ty chúng tôi được lập nên nhằm mang tới cho khách hàng một vài tiếng tăm Gạch ốp lát trong nước và ngoài nước một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Từ khi thành lập, cửa hàng đã không ngừng khẳng định vị thế trên thị trường gạch men ốp lát trong nước. Từ một công ty là đại lý nhỏ lẻ, nay công ty đã tạo thành một trong một số nhà cung cấp lớn nhất phạm vi phía Nam, miền trung và tây nguyên.


Chúng tôi đang có đội ngũ chuyên viên trợ giúp và phân phối hàng chuyên nghiệp, phục vụ 24/24 nhu cầu của quý khách hàng.

 

GẠCH MEn ĐỒNG TÂM DT005 40x40


THẾ GIỚI GẠCH LÁT NỀN

 

CLICK XEM>>>>>BÁO GIÁ GẠCH LÁT NỀN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét