Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015

TƯ VẤN LẮP ĐẶT LOẠI CAMERA QUAN SÁT NàO TỐT CHO NHÀ KHO

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Q 1, Q.2, quận 3, quận 4, Q.5, Q.6, Q.7, quận 8, Q.9, Q.10, quận 11, Q.12, Q.Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay


 

Hiện tại, thì dòng công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP có thế nói là thế hệ công nghệ đột phá nhất. Đây là sự tối ưu của các công nghệ camera HD đi trước như HD-CVI, như là HD-SDI. Dịch vụ chuyên phân phối thiết bị camera HABICO biên soạn, chia sẻ vài dòng nổi bật của công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ tiếng Anh nhĩa là (High Definition Transport Video Interface), được xuất xứ bởi công ty phần mềm chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, thành tựu này được bán cho các công ty sản xuất  camera an nình như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… và được chuyển đến khách hàng khắp năm châu.Công nghệ HD-TVI ra đời giải quyết cho những vấn đề trước đó của công nghệ HD-SDI và HD-CVI chưa hoàn thiện. Công nghệ HD-TVI đã chuyển đổi từ tín hiệu Digital thành tín hiệu tương tự, dòng này tăng tốc khoảng cách truyền dẫn, cắt giảm tổng chi phí sản phẩm, hoặc ít tốn bộ nhớ lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Sự rõ nét hình ảnh truyền tải có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Công nghệ này thông qua truyền tải Video và Audio qua đường hữu tuyến cáp đồng trục hình rõ nét và không bị giật mà trước đây chưa máy ghi hình nào làm được.- Khoảng cách truyền tải xa nhất lên đến 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải được khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải được 100 m)


- Tiện ích mới của camera HD-TVI có thể truyền CVBS 75Ohm tín hiệu xem hình  với tín hiệu analog với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Chúng ta nên vận dụng song songđi kèm dòng HD-TVI là camera ANALOG (làm hạn chế chi phí cho việc việc nâng cấp camera)
Tiện ích HDTVI đường truyền tín hiệu áp dụng dây cáp đồng trục, Bởi vậy, vận tốc truyền rất cao, đi cùng độ phân giải video chất lượng khoảng (1080P/720P)


– Truyền tải hình ảnh chính xác, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Truyền dẫn vận hành tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được đi qua một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Dựa trên cùng một mô hình kết nối với hệ thống analog căn bản, người sử dụng không phải đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là người sử dùng chỉ cần đổi camera analog cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, làm thế sẽ có ngay nguyên bộ camera mới tinh với hình ảnh sắc nét 1080p, mà không thêm bất kỳ chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN  LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 10, LẮP CAMERA TAI QUẬN 11, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 12TP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét