Thứ Tư, 25 tháng 11, 2015

THIẾT KẾ NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY, SHOP RƯỢU Tại Bến Cầu, TÂY NINH

Cty thi công hầm rượu, showroom, shop rượu Quận 1, Q.2, quận 3, quận 4, quận 5, Q.6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, Q.11, Q.12, quận Tân Bình, Tân Phú, Q.Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ HẦM RƯỢU TÂY1. Ý tưởng Thiết kế


Quầy rượu hiện đại, toát lên  vẻ quyến rũ, tinh tế. Showroom không chỉ là nơi phân phối rượu, mà còn là nơi các bạn có thể đến thư giãn và uống trực tiếp ở quầy Bar.
Gam màu cơ bản chính của showroom là đen và đỏ, đem lại cảm giác quyến rũ, đơn giản nhưng lịch sự, rất thích hợp với đối tượng khách mua đẳng cấp mà showroom hướng đến.
Muốn trang trí Cửa hàng Showroom rượu cao cấp đẹp, đòi hỏi các kỹ sự Trang trí phải tường tận về rượu cũng như xuất xứ của loại rượu trên thế giới, mới đảm bảo tính phong cách của nội thất thiết kế đặc trưng riêng cho từng loại rượu rượu. mẫu mã hay dùng cho nội thất Showroom rượu là kiểu nội thất quầy bar gồm nhiều tầng, nhiều vách ngăn dùng kê sát tường, hoặc nội thất kiểu giá đỡ dành cho phần cổ chai rượu hướng ra ngoài. Mỗi mẫu mãnội thất tạo ra vẻ đẹp khác nhau cho Trang trí Cửa hàng Showroom rượu thương hiệu  của bạn.
Thông thường, những Cửa hàng Showroom rượu có khuôn viên lớn, dễ dàng Thiết kế nội thất cho thích hợp. Tuy nhiên, việc Trang trí Showroom rượu cao cấp cũng cần cân nhắc đảm bảo sao cho kiểu dáng nội thất vừa phải, tránh gây lãng phí hoặc chiếm không gian không gian.


2. Nguyên liệu Thiết kế Cửa hàng Showroom rượu thương hiệu


Màu sắc Trang trí Cửa hàng Showroom rượu cao cấp  thường được chọn là tông màu trầm, tối, lý do Gam màu của những chai rượu bao giờ là các màu đậm như xanh, đen, nâu. Thông thường, màu đậm là màu thích hợp nhất cho Trang tríQuầy rượu cao cấp .


Mỗi nguyên vật liệu nội thất hợp lý với từng món hàng kinh doanh khác nhau. Những kiểu dáng, chai rượu thường to, nặng và dễ vỡ nếu không được để ở vị trí an toàn. Lý do đó, việc lựa chọn nguyên liệu gỗ hoặc gạch xây sát tường cho Thiết kế Quầy rượu cao cấp  là phù hợp nhất. Nguyên liệu vận dụng gỗ chắc chắn, lại có độ bền cao, tạo thế trang trí vững chắc cho từng chai rượu giá trị, vừa giúp giữ gìn rượu khoa học nhất, vừa tô thêm sự đẳng cấp cho các loại rượu trong showroom của bạn.


Trang trí Quầy rượu đẳng cấp  làm sao cho phong cách, tạo được thiện cảm cho mỗi khách hàng ngay từ cái nhìn trước tiên là điều đương nhiên. Bởi Showroom không chỉ là nơi bài trí, kinh doanh sản phẩm mà còn là nơi giới thiệu thương hiệu của doanh nghiệp.


CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ SHOWROOM RƯỢU TÂY


Giải đáp tận tâm, báo giá chi tiết, không quản khối lượng ít hay nhiều, đường gần hay đường xa.


CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.
Tp HCM, Bình Dương,Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Cần Thơ, Soc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc  Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng.

nguồn: thiết kế nội thất

nguồn 2: http://aeros.vn/thiet-ke-thi-cong-shop-showroom/THIET-KE-NOI-THAT-SHOWROOM-RUOU-CHI-TRAN-o-QUAN-10-TP-HCM.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét