Thứ Ba, 24 tháng 11, 2015

THIẾT KẾ NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY, SHOP RƯỢU Tại Quận Bình Tân, TP HCM

Công Ty thiết kế thi công hầm rượu, showroom, shop rượu Q 1, quận 2, Q.3, quận 4, Q.5, quận 6, Q.7, quận 8, Q.9, Q.10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ HẦM RƯỢU TÂY1. Ý tưởng Thiết kế


Cửa hàng Showroom rượu hợp thời, nhấn mạnh  vẻ quyến rũ, tinh tế. Showroom không chỉ là nơi mua bán rượu, mà còn là nơi khách mua có thể đến giải trí và thử trực tiếp ở quầy Bar.
Màu sắc cơ bản chính của showroom là đen và đỏ, mang đến cảm giác sang trọng, đơn giản nhưng lịch thiệp, rất hợp lý với đối tượng các giới đẳng cấp mà showroom hướng đến.
Muốn trang trí Cửa hàng Showroom rượu cao cấp đẹp, đòi hỏi các nhà Thiết kế phải am hiểu về rượu cũng như xuất xứ nhiều loại rượu trên thế giới, mới đảm bảo tính đẳng cấp của nội thất thiết kế đặc trưng riêng cho từng loại rượu rượu. Kiểu dáng thường dùng cho nội thất Quầy rượu là kiểu nội thất quầy bar gồm nhiều tầng, nhiều vách ngăn dùng kê sát tường, hoặc nội thất kiểu giá đỡ nhằm nâng cho phần cổ chai rượu hướng ra ngoài. Mỗi mẫu mãnội thất tạo ra vẻ đẹp khác nhau cho Thiết kế Cửa hàng Showroom rượu cao cấp  của bạn.
Thông thường, những Cửa hàng Showroom rượu có khuôn viên lớn, dễ dàng Thiết kế nội thất cho phù hợp. Tuy vậy, việc Thiết kế Quầy rượu đẳng cấp cũng cần cân nhắc đảm bảo sao cho kích cỡ nội thất vừa phải, tránh gây lãng phí hoặc chiếm không gian không gian.


2. Nguyên liệu Thiết kế Shop rượu thương hiệu


Tông màu Thiết kế Showroom rượu cao cấp  thường được chọn là gam màu trầm, tối, bởi vì Gam màu của những chai rượu bao giờ là các màu đậm như xanh, đen, nâu. Thông thường, màu đậm là màu hợp lý nhất cho Trang tríShop rượu cao cấp .


Mỗi chất liệu nội thất thích hợp với từng sản phẩm khác nhau. Những kiểu dáng, chai rượu thường to, nặng và dễ vỡ nếu không được để ở vị trí an toàn. Vì vậy, việc lựa chọn nguyên vật liệu gỗ hoặc gạch xây sát tường cho Thiết kế Cửa hàng Showroom rượu đẳng cấp  là hợp lý nhất. Nguyên liệu áp dụng gỗ chắc chắn, lại có độ bền cao, tạo tư thế vững chải cho từng chai rượu giá trị, vừa giúp bảo vệ rượu an toàn nhất, vừa tô thêm sự nổi bật cho các loại rượu trong showroom của bạn.


Trang trí Shop rượu cao cấp  làm sao cho phong cách, tạo ra ấn tượng cho mỗi khách mua ngay từ cái nhìn đầu tiên là điều tất nhiên. Bởi Showroom không chỉ là nơi trưng bày, kinh doanh hàng rượu mà còn là nơi quảng cáo tên tuổi thương hiệu của doanh nghiệp.


CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ SHOWROOM RƯỢU TÂY


Hỗ trợ tận tình, báo giá chi tiết, không quản số lượng ít hay nhiều, không quản đường xa.


CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.
Tp HCM, Bình Dương,Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Cần Thơ, Soc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc  Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng.

nguồn: thiết kế nội thất

nguồn 2: http://aeros.vn/thiet-ke-thi-cong-shop-showroom/THIET-KE-NOI-THAT-SHOWROOM-RUOU-CHI-TRAN-o-QUAN-10-TP-HCM.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét