Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015

NÊN CHỌN LẮP ĐẶT LOẠI CAMERA GIÁM SÁT NàO TỐT CHO KHO LẠNH

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, Q.5, quận 6, quận 7, Q.8, quận 9, quận 10, Q.11, Q.12, quận Tân Bình, Tân Phú, Q.Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay


 

Hiện nay, thì dòng công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP đúng là thế hệ có tiện ích vận hành đa nhiệm nhất. Đây là sự tối ưu hóa của các công nghệ camera HD đi trước như HD-CVI, như là HD-SDI. Dịch vụ chuyên phân phối thiết bị camera HABICO biên soạn, chia sẻ một số điểm nổi bật của công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ viết ngắn gọn nhĩa là (High Definition Transport Video Interface), được nguồn gốc bởi tập đoàn công nghệ truyền dẫn chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, công nghệ này được chuyển giao lại cho các công ty sản xuất  camera giám sát như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… sau đó được đưa đến khách hàng khắp năm châu.Công nghệ HD-TVI được ứng dụng khắc phục cho những vấn đề trước đó của công nghệ HD-SDI và HD-CVI chưa tối ưu. Công nghệ HD-TVI đã chuyển đổi các dạng kỹ thuật số sang tín hiệu analog, tiện ích này tăng thêm khoảng cách truyền tải, cắt giảm phí tổn sản phẩm, và ít tốn không gian bộ nhớ lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Độ sắc sảo hình ảnh thu được có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Dòng HD TVI có thể truyền dẫn Video và Audio qua đường hữu tuyến cáp đồng trục không bị giật hình mà trước đây chưa máy ghi hình nào làm được.- Phạm vi truyền dẫn xa rộng xa tới 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải được khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải chỉ có 100 m)


- Tính năng mới của camera HD-TVI có thể truyền CVBS 75Ohm tín hiệu xem hình  với tín hiệu tương tự với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Quí vị có thể sử dụng đồng thời camera HD-TVI là camera ANALOG (giúp giảm thiểu hao tổn cho việc việc nâng cấp camera)
Công nghệ HDTVI đường truyền tín hiệu dùng dây cáp đồng trục, Do vậy, vận tốc truyền rất cao, đồng thời hình ảnh thu sắc nét video chất lượng khoảng (1080P/720P)


– Truyền tải hình ảnh chính xác, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Đường truyền cùng lúc tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được cùng qua một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Dựa trên cùng một mô hình kết nối với hệ thống analog căn bản, mà không cần thay đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là người dùng chỉ cần đổi máy ghi hình analog cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, làm thế sẽ có được nguyên bộ ghi hình mới y nguyên với độ sắc nét cao 1080p, mà không cần thêm bất kỳ chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 7, LẮP CAMERA TAI QUẬN 8, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 9TP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét