Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015

NÊN CHỌN LẮP ĐẶT LOẠI CAMERA GIÁM SÁT NàO TỐT CHO GIA ĐÌNH

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, Q.5, quận 6, Q.7, quận 8, quận 9, Q.10, Q.11, quận 12, Q.Tân Bình, quận Tân Phú, Bình Tân, Q.Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay


 

Hiện giờ, thì sản phẩm công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP có thế nói là dòng có tiện ích đột phá nhất. Chính đây là sự tối ưu của một số công nghệ camera HD đi trước như HD-CVI, xa hơn là HD-SDI. Công ty chuyên lắp đặt camera HABICO biên soạn, chia sẻ đôi nét nổi trội về công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ viết ngắn gọn hiểu là (High Definition Transport Video Interface), được xuất xứ bởi công ty phần mềm chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, thành tựu này được bán cho các nhà chế tạo  máy ghi hình an nình như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… sau đó được phát tán đến hàng triệu khách hàng khắp năm châu.Công nghệ HD-TVI được ứng dụng tối ưu hóa lại cho một số tiện ích trước đó của 2 dòng HD-SDI và HD-CVI chưa tối ưu. Công nghệ HD-TVI đã chuyển đổi từ tín hiệu Digital thành dạng analog, công nghệ này tăng tốc khoảng cách truyền dẫn, giảm hao phí sản phẩm, hoặc giảm thiểu dung lượng lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Độ sắc sảo hình ảnh thu được có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Công nghệ này nó truyền dẫn Video và Audio trên đường cáp đồng trục không bị giật hình mà trước đó chưa máy ghi hình nào thực hiện được.- Phạm vi chuyển tải xa nhất xa tới 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải chỉ có khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải chỉ có 100 m)


- Tính năng mới của camera HD-TVI có thể truyền CVBS 75Ohm tín hiệu video  với tín hiệu analog với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Chúng ta có thể thiết kế dùng song songđi kèm công nghệ HD-TVI là camera ANALOG (làm hạn chế hao tổn cho việc việc nâng cấp camera)
Công nghệ HDTVI truyền tải tín hiệu áp dụng dây cáp đồng trục, Bởi vậy, vận tốc truyền rất cao, kèm theo độ phân giải video cao khoảng (1080P/720P)


– Truyền tải hình ảnh chuẩn xác, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Truyền tải cùng lúc tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được truyền qua một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Đi cùng một cách kết nối với hệ thống analog căn bản, mà không cần đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là áp dụng chỉ cần đổi camera analog cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, như vậy sẽ có được hệ thống camera hoàn toàn mới với độ sắc nét cao 1080p, mà chẳng tốn thêm đồng chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI GÒ VẤP, LẮP CAMERA TAI PHÚ NHUẬN, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH THẠNHTP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét