Thứ Sáu, 27 tháng 11, 2015

NÊN CHỌN LẮP ĐẶT CAMERA ChO NHÀ MÁY Tại Trà Vinh

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Q 1, Q.2, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, quận 7, quận 8, quận 9, Q.10, Q.11, Q.12, Q.Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Q.Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

 TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay?
 

Hiện thời, thì thiết bị công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP chắc chắn là dòng công nghệ mới nhất. Đây là sự kế thừa của các công nghệ camera HD trước đó như HD-CVI, xa hơn là HD-SDI. Công ty chuyên lắp đặt camera HABICO biên soạn, chia sẻ vài dòng nổi trội của công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ viết tắt nhĩa là (High Definition Transport Video Interface), được phát triển bởi tập đoàn phần mềm chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, công nghệ chế tạo này được truyền cho các hãng  máy ghi hình giám sát như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… sau đó được cài đặt đến hàng triệu khách hàng toàn thế giới.Công nghệ HD-TVI ra đời tối ưu hóa lại cho một số công dụng trước đó của 2 dòng HD-SDI và HD-CVI chưa tối ưu. Công nghệ HD-TVI đã chuyển đổi từ dạng Digital thành dạng tương tự, công nghệ này tăng tốc km truyền dẫn, giảm hao phí sản phẩm, và ít tốn không gian bộ nhớ lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Sự rõ nét hình ảnh truyền tải có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Tiện ích này có thể truyền dẫn Video và Audio trên đường cáp đồng trục không bị giật hình mà trước đó chưa camera nào làm được.- Phạm vi truyền dẫn xa nhất xa tới 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải được khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải chỉ có 100 m)


- Tính năng mới của camera HD-TVI có thể truyền CVBS 75Ohm tín hiệu xem hình  với tín hiệu analog với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Chúng ta nên dùng song songđi kèm camera HD-TVI là camera ANALOG (giúp cắt giảm hao tổn trong việc nâng cấp camera)
Công nghệ HDTVI truyền tải tín hiệu vận dụng dây cáp đồng trục, Bởi vậy, dữ liệu truyền đi rất nhanh, đồng thời rất rõ nét video cao khoảng (1080P/720P)


– Đường truyền hình ảnh sắc nét thực, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Truyền tải vận hành tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được cùng qua một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Căn cứ cùng một cách kết nối với hệ thống tương tự cơ bản, mà không phải đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là áp dụng chỉ cần đổi camera tương tự cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, làm thế sẽ có ngay bộ tích hợp ghi hình mới tinh với hình ảnh sắc nét 1080p, mà không cần thêm bất cứ chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI GÒ VẤP, LẮP CAMERA TAI PHÚ NHUẬN, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH THẠNHTP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

 

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TPHCM

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH DƯƠNG

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI ĐỒNG NAI

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI LONG AN

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI HCM

 Nguồn: https://sites.google.com/site/congtycamerabienhoa/lap-camera-tai-quan-1-quan-2-quan-3-quan-4-quan-5-quan-6-quan-7

http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét