Thứ Sáu, 27 tháng 11, 2015

NÊN CHỌN LẮP ĐẶT CAMERA ChO KHO LẠNH Tại Kom tum

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Q 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, Q.8, quận 9, quận 10, Q.11, Q.12, quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

 TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay?
 

Hiện nay, thì thiết bị công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP có thế nói là dòng công nghệ vận hành đa nhiệm nhất. Chính đây là sự kế thừa của một số công nghệ camera HD trước đó như HD-CVI, xa hơn là HD-SDI. Công ty chuyên phân phối thiết bị camera HABICO tổng hợp, chia sẻ đôi nét nổi trội về công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ viết tắt nhĩa là (High Definition Transport Video Interface), có xuất xứ bởi công ty công nghệ truyền dẫn chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, công nghệ chế tạo này được để lại cho các hãng  máy ghi hình quan sát như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… và được phát tán đến khách hàng toàn thế giới.Công nghệ HD-TVI được ứng dụng tối ưu hóa lại cho một số tiện ích trước đó của công nghệ HD-SDI và HD-CVI chưa hoàn thiện. Công nghệ HD-TVI có thể chuyển đổi các tín hiệu kỹ thuật số sang tín hiệu tương tự, tiện ích này mở rộng thêm không gian truyền tải, giảm tổng chi phí sản phẩm, hoặc giảm thiểu bộ nhớ lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Chất lượng hình ảnh thu được có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Dòng HD TVI thông qua truyền dẫn Video và Audio qua đường hữu tuyến cáp đồng trục hình đứng yên mà trước đây chưa máy ghi hình nào thực hiện được.- Khoảng cách chuyển tải xa rộng có thể tới 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải được khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải được 100 m)


- Tiện ích mới của camera HD-TVI có thể truyền CVBS 75Ohm tín hiệu xem hình  với tín hiệu tương tự với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Các bạn nên áp dụng song songđi kèm dòng HD-TVI là camera ANALOG (làm hạn chế hao tổn trong việc nâng cấp camera)
Tính năng HDTVI đường truyền tín hiệu vận dụng dây cáp đồng trục, Do vậy, tốc độ truyền nhanh, kèm theo rất rõ nét video chất lượng khoảng (1080P/720P)


– Đường truyền hình ảnh chuẩn xác, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Đường truyền đồng thời tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được cùng qua một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Đi cùng một cách kết nối với hệ thống analog căn bản, người sử dụng không phải đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là người sử dùng chỉ cần đổi máy ghi hình analog cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, như vậy sẽ có ngay hệ thống giám sát hoàn toàn mới với độ phân giải 1080p, mà không cần thêm bất kỳ chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 1, LẮP CAMERA TAI QUẬN 2, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 3TP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

 

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TPHCM

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH DƯƠNG

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI ĐỒNG NAI

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI LONG AN

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI HCM

 Nguồn: https://sites.google.com/site/congtycamerabienhoa/lap-camera-tai-quan-1-quan-2-quan-3-quan-4-quan-5-quan-6-quan-7

http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét