Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015

LẮP CAMERA Tại Quận Bình Thạnh, TP HCM

CtyCông Ty lắp cameratại Q 1, Q.2, Q.3, Q.4, quận 5, Q.6, quận 7, Q.8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Q.Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCM
Habico đã và thực hiện dịch vụ thi công lắp đặt camera quan sát cho đại đa số các khách hàng có yêu cầu như : gia đình riêng biệt, những đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại TP. Hồ Chí Minh hoặc những phạm vi gần nhất của địa bàn.
Ngoài ra, công ty còn nhận thiết kế và lắp đặt một số qui mô hệ thống camera an ninh giám sát các loại, tùy theo từng hạng mục cần thiết của các bạn.
Chúng tôi có chia sẻ với quí khách hàng các kinh nghiệm trước khi chọn mua thiết bị lắp đặt camera tại TP HCM.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện nay, trên địa điểm Thành phố HCM  có tất cả sản phẩm camera loại không chất lượng, đan xen chung đụng đi cùng với hàng hàng hiệu chất lượng cao. Làm thế nào để khách hàng phân biệt lựa chọn thiết bị lắp đặt chính xác từng loại camera ? 
 
Đã qua hơn 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên thiết kế thi công và phân phối và lắp đặt các loại máy ghi hình quan sát hàng tốt chất lượng chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Các bạn không nên lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có dịch vụ Habico thay thế cùng Quí khách hàng trong việc chọn một cách khoa học phù hợp nhất khi chọn một sản phẩm camera chuẩn nhất, đem về lại mọi quyền lợi cho Quí vị.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Công cụ camera của Habico chuyên để cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu được đo lường chất lượng rất nghiêm túc phía ngoài bề mặt bộ xử lý và cấp chứng nhận đúng qui định.

-  Công cụ được bảo hành 2 năm. Hơn nữa, Bảo trì không thời hạn, một đổi một của thời gian bảo hành, có mặt giải quyết mọi trục trặc sau 24h từ lúc nhận được ý kiến của Khách hàng.

- Trình tự các bước làm việc của Habico từ khảo sát sơ bộ, cho đến lúc lên bản vẽ bố trí lắp đặt và chạy thử thiết bị vô cùng khoa học. Sự chuẩn xác đến từng thông số kỹ thuật, cán bộ trợ giúp nhiệt tình đi cùng với tinh thần nhiệt huyết với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Group Habico đại diện công ty mở rộng khắp nơi trên khắp cả nước, vì thế, việc hộ trợ khách hàng phải thật chu đáo.

Gửi Đến Quý Vị Một Vài Công Trình Tiêu Biểu Do HaBiCo Tư Vấn,lắp đặt Camera Tại Khu Vực TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Hệ Thống Camera TT GNHH Sân Bay Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Camera Cho Khu Dream Game Siêu Thị Nhật Bản Aeon Tân Phú, Aeon Bình Dương, Aeon Hà Nội

 

HaBiCo Tư Vấn Lắp Đặt Camera Và Hệ Thống An Ninh Cho Tổng Đại Sứ Quán Thái Lan, Quận 3, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt camera cho Chung cư cao cấp Giang Việt, Quận 8, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt Camera Cho công ty CK Nam Phát đóng tại KCX Tân Thuận Quận 7 TPHCM

Và hàng nghìn công Trình lớn nhỏ khác mà HaBiCo đã lắp đặt cho các khách hàng như: nhà dân, công ty, văn phòng, nhà xưởng.... Tại tất cả các quận TPHCM.

 

Chất Lượng Hình Ảnh Thực tế của Camera Havision được HaBiCo lắp đặt.

 

Hiinh Ảnh thực tế Camera HAVISION quan sát hồng ngoại thời điểm ban đêm không có ánh sáng.
 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: habico .vn


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 11

  

Nguồn: http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét