Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015

LẮP CAMERA Tại Quận 8, TP HCM

CtyCông Ty lắp đặt cameratại Q 1, quận 2, quận 3, quận 4, Q.5, quận 6, Q.7, quận 8, Q.9, Q.10, quận 11, quận 12, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú, Q.Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCM
Habico đã và làm công việc dịch vụ thi công lắp đặt camera mọi lĩnh vực cho hầu hết các khách hàng có yêu cầu như : doanh nghiệp mua bán, những đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố Hồ Chí Minh và những địa điểm lân cận trên địa phận thành phố.
Chưa kể hết, công ty còn hợp tác thiết kế và lắp đặt các qui mô hệ thống camera an ninh chống trộm các loại, tùy thuộc từng mức độ cần thiết của khách hàng.
Habico mong muốn chia sẻ với các bạn hầu hết kinh nghiệm khi chọn mua thiết bị lắp đặt camera tại Thành phố HCM.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện giờ, trên thuộc khu vực TP HCM  có rất nhiều thiết bị camera thiết bị kém chất lượng, trộn chung chung với sản phẩm hàng thương hiệu chất lượng cao. Làm thế nào để quí khách hàng phân biệt chọn sản phẩm lắp đặt đúng từng loại sản phẩm ? 
 
Đã qua hơn 12 năm kinh nghiệm đúc kết chuyên thiết kế thi công và lắp đặt những thiết bị camera giám sát chất lượng chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Quí vị không phải lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có Habico trợ giúp cùng Khách hàng trong việc chọn được giải pháp tối ưu phù hợp nhất khi lắp đặt một sản phẩm camera chuẩn nhất, mang lại mọi quyền lợi cho Khách hàng.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Sản phẩm camera của công ty chuyên để cho khách hàng  được phân phối, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu đã kiểm tra nghiêm túc phía ngoài bề mặt bộ xử lý và có giấy chứng nhận theo qui định.

-  Thiết bị được Bảo hành 24 tháng. Hơn nữa, Bảo dưỡng vĩnh viễn, một đổi một trong lúc bảo hành, có mặt giải quyết sự cố sau 24h từ lúc nhận được thông tin của Quí khách hàng.

- Qui trình làm việc của Habico từ khảo sát, cho đến lúc lên thiết kế bố trí lắp đặt và test công cụ rất khoa học. Sự cẩn thận đến từng thông số kỹ thuật, nhân viên hỗ trợ tận tụy đi cùng với tinh thần tận tâm với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Group Habico văn phòng làm việc mở rộng lan tỏa trên khắp cả nước, do đó, công việc dịch vụ chăm sóc khác hàng phải thật chu đáo.

Gửi Đến Quý Vị Một Vài Công Trình Tiêu Biểu Do HaBiCo Tư Vấn,lắp đặt Camera Tại Khu Vực TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Hệ Thống Camera TT GNHH Sân Bay Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Camera Cho Khu Dream Game Siêu Thị Nhật Bản Aeon Tân Phú, Aeon Bình Dương, Aeon Hà Nội

 

HaBiCo Tư Vấn Lắp Đặt Camera Và Hệ Thống An Ninh Cho Tổng Đại Sứ Quán Thái Lan, Quận 3, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt camera cho Chung cư cao cấp Giang Việt, Quận 8, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt Camera Cho công ty CK Nam Phát đóng tại KCX Tân Thuận Quận 7 TPHCM

Và hàng nghìn công Trình lớn nhỏ khác mà HaBiCo đã lắp đặt cho các khách hàng như: nhà dân, công ty, văn phòng, nhà xưởng.... Tại tất cả các quận TPHCM.

 

Chất Lượng Hình Ảnh Thực tế của Camera Havision được HaBiCo lắp đặt.

 

Hiinh Ảnh thực tế Camera HAVISION quan sát hồng ngoại thời điểm ban đêm không có ánh sáng.
 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: habico .vn


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 8

  

Nguồn: http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét