Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015

LẮP ĐẶT CAMERA Tại Quận 2, TP HCM

CtyCông Ty lắp đặt cameratại Q 1, quận 2, quận 3, quận 4, Q.5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, Q.11, Q.12, quận Tân Bình, Q.Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCMHabico đã và mở dịch vụ chuyên lắp đặt camera quan sát cho tất cả những đơn vị có yêu cầu như : các nhà doanh nghiệp, các đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố HCM hoặc các địa điểm gần nhất trên địa bàn.
Còn nữa, Habico còn nhận làm thiết kế và lắp đặt một số qui mô hệ thống camera an ninh chống trộm các loại, tùy thuộc từng hạng mục cần thiết của quí vị.
Công ty mong muốn chia sẻ đến quí khách hàng tất cả kinh nghiệm khi lựa chọn thiết bị lắp đặt camera tại Thành phố HCM.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện giờ, trên địa bàn khu vực TP HCM  có hầu hết sản phẩm camera loại không đủ chất lượng, đem trộn chung đụng cùng với thiết bị hàng thương hiệu chất lượng cao. Chính vì lẽ đó để quí vị phân biệt chọn thiết bị lắp đặt chính xác từng loại thiết bị ? 
 
Sự từng trải trên 12 năm tổng hợp kinh nghiệm chuyên lắp đặt và phân phối và lắp đặt các loại máy ghi hình giám sát hàng tốt chất lượng chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Quí vị không nên lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có dịch vụ Habico tư vấn cùng Quí vị trong việc chọn một cách tối ưu phù hợp nhất khi mua một thiết bị camera chuẩn nhất, đem về lại mọi quyền lợi cho Quí vị.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Sản phẩm camera của Habico chuyên lắp đặt cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu được cục đo lường nghiêm túc trên bề mặt chíp và được cấp giấy chứng nhận nghiêm chỉnh.

-  Thiết bị được Bảo hành 24 tháng. Hơn nữa, Bảo dưỡng không thời hạn, 1 đổi 1 phạm vi lúc bảo hành, xử lý sự cố sau 24h từ thời điểm nhận được alo của Quí khách hàng.

- Các bước bắt đầu của Habico từ khảo sát sơ bộ, cho đến lên thiết kế bố trí bố cục lắp đặt và test công cụ rất chính xác. Sự chuẩn xác đến từng thông số kỹ thuật, nhân viên hỗ trợ tận nơi với với tinh thần yêu nghề với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Group Habico văn phòng làm việc nhân rộng lan tỏa trên khắp cả nước, cho nên, công việc dịch vụ chăm sóc khác hàng sẽ thật chu đáo. 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: habico .vn


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 7

  

Nguồn: http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét