Chủ Nhật, 8 tháng 11, 2015

LẮP ĐẶT CAMERA CHỐNG TRỘM GIÁ RẺ Tại Quận 7, TP HCM

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI GÒ VẤP, LẮP CAMERA TAI PHÚ NHUẬN, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH THẠNH1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !


Habico thiết kế và mở dịch vụ thi công hệ thống lắp đặt camera mọi lĩnh vực cho hầu như các đơn vị có yêu cầu như : các tạp hóa lớn, các đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc các địa điểm xung quanh trên địa bàn.
Ngoài ra, công ty còn nhận làm thiết kế thi công những qui mô hệ thống camera an ninh giám sát các loại, tùy theo từng mức độ cần thiết của khách hàng.
Habico có vài lời chia sẻ với quí khách hàng những kinh nghiệm trước khi lựa chọn lắp đặt camera tại TP. Hồ Chí Minh.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện nay, trên địa điểm Thành phố Hồ Chí Minh  có hầu như các sản phẩm camera hàng nhái không đủ chất lượng, len lỏi chung đụng cùng với sản phẩm hàng thương hiệu chất lượng cao. Chính vì vậy để quí khách hàng phân biệt lựa chọn thiết bị lắp đặt chính xác từng loại camera ? 
 
Với bề dày hơn 12 năm tổng hợp kinh nghiệm chuyên lắp đặt và phân phối các công cụ máy ghi hình giám sát hàng chất lượng cao chính hãng phân phối từ từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Quí vị không nên lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có công ty Habico thay thế cùng Khách hàng trong việc chọn lựa hướng tối ưu phù hợp nhất khi lắp đặt một sản phẩm camera chuẩn nhất, đem lại mọi quyền lợi cho Quí vị.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Chiếc máy ghi hình camera tại Habico chuyên thực hiện cho khách hàng  được xuất xưởng có nguồn gốc, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu đã qua kiểm duyệt nghiêm túc của bề mặt bộ xử lý và được cấp chứng nhận nghiêm chỉnh.

-  Thiết bị được Bảo hành 24 tháng. Đặc biệt, Bảo trì không thời hạn, 1 đổi 1 của lúc bảo hành, xử lý trục trặc sau 24h từ thời điểm nhận được thông tin của Khách hàng.

- Trình tự các bước bắt đầu của Habico từ khảo sát, đến khi lên thiết kế bố trí bố cục lắp đặt và chạy thử thiết bị một cách khoa học. Sự chuẩn xác đến từng thông số kỹ thuật, nhân viên tư vấn tận nơi đi đôi với tinh thần nhiệt huyết với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Qui mô đại diện công ty nhân rộng lan tỏa ra khắp cả nước, cho nên, việc bảo hành bảo dưỡng nhất định sẽ thật chu đáo. 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 7, LẮP CAMERA TAI QUẬN 8, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 9TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 
 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24:


0935 949 789
 
Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029
 
Hoặc gửi yêu cầu vào Email để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.
Email: [email]habicovina@gmail.com[/email]


Nguồn: LẮP CAMERA ĐỒNG NAI

Thiết kế nội thất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét