Thứ Ba, 10 tháng 11, 2015

BÁN KÉT SẮT HÀN QUỐC Tại Tân Châu, TÂY NINH

PHÂN PHỐI KÉT SẮT MINI HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Sản phẩm có chức năng chống ăn trộm hiệu quả hiện thời đó là những loại ket sắt Việt tiệp, két sắt hàn quốc… Các cái két sắt này có rất nhiều tính năng chống trộm, chống cháy, hiệu quả cho  nên nhiều người ưa chuộng.

Công cụ này được dùng mục đích cất tài sản có giá trị và những giấy tờ quan trọng. Thiết bị này ngày càng đơn vị chủ lực nên tác dụng của mình của việc giữ gìn tài sản cho quí vị khỏi bị bọn trộm và các tai nạn như hỏa hoạn có thể xảy ra. Nhiều loại két khác nhau như két sắt hanmi, ket sắt vân tay, két sắt văn phòng, két sắt ngân hàng… đi đôi với những kích thước và khối lượng khác nhau để thích ứng với tùy mục đích sử dụng.

Nếu như gia chủ hoặc doanh nghiệp đang có yêu cầu dùng két sắt mục đích giữ tài sản. Hãy vào chuyên mục của đơn vị để được cung cấp các công cụ chất lượng cao, có nguồn gốc và giá bán cạnh tranh. Liên hệ với công ty, nhất định bạn sẽ có cái chiếc két an toàn mục đích bảo vệ tài sản của mình. Đồng thời, công ty còn cung cấp mở dịch vụ sửa két sắt đến tận nhà với bảo vệ cao và chính xác.


Công ty chúng tôi là đơn vị tiên phong tại Việt Nam đặc biệt phân phối những loại két sắt bảo mật như két sắt Việt Tiệp, két sắt Hòa Phát, két sắt hàn quốc , két sắt Goodwill, két sắt vân tay, két sắt nhập khẩu và các loại két sắt khác.
Cam kết về chất lượng công cụ này : Hầu hết các công cụ két sắt nêu trên website của công ty đều là hàng hàng chất lượng cao. Chúng tôi tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng tái xuất xưởng.


Cam kết về dịch vụ bảo trì bảo dưỡng : Chúng tôi không thu bất kỳ một khoản phí nào đối với các yêu cầu bảo hành, bảo trì tận nơi. Nếu lỗi phát sinh không phải từ phái người sử dụng. Công ty đảm bảo nghe khi có phản hồi, bạn sẽ được tư vấn giải đáp chậm nhất là 02 giờ.


Nếu lỡ quí khách hàng mất password hay thất lạc chìa khóa, hãy alo chúng tôi đến Hotline : ...........
Nếu lỡ Két sắt của  bạn  có điều gì đột xuất : Sửa khóa hay thay khóa tại công ty, thì Công ty có thể có cách xử lý miễn phí.


Sứ mệnh: cúng ứng cho thị trường sản phẩm  "chất lượng -  rẻ - bền - đẹp" vượt trên cả sự mong muốn.
Tầm nhìn: trở thành nhà mua bán két sắt - két bạc tủ giấy tờ đi đầu trên cả nước về các sản phẩm  két sắt an toàn.


Chiến lược: nâng tầm thương hiệu là sự lựa chọn tốt nhất cho những đơn vị có nhu cầu sản phẩm  két sắt chất lượng cao.

 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU KÉT SẮT SAHA

Website:http://phanphoiketsat.com/

Click Xem >>>> BÁO GIÁ KÉT SẮT TPHCM

 


Nguồn: két sắt hàn quốc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét