Thứ Ba, 10 tháng 11, 2015

BÁN KÉT SẮT HÀN QUỐC Tại Bình Long, TÂY NINH

PHÂN PHỐI KÉT SẮT MINI HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Thiết bị có chức năng chống kẻ gian an toàn hiện thời đó là những loại ket sắt Việt tiệp, két sắt hàn quốc… Các chiếc két sắt này với rất nhiều công dụng chống trộm, chống cháy, an toàn nên nhiều người ưa chuộng.

Công cụ này được áp dụng nhằm giữ tài sản có giá trị và các giấy tờ quan trọng. Thiết bị này ngày càng đơn vị chủ lực nên tác dụng của mình của việc bảo vệ tài sản cho gia chủ khỏi bị bọn gian tham và các sự cố như cháy nổ hay xảy ra. Có nhiều loại két khác nhau như két sắt hanmi, ket sắt vân tay, két sắt văn phòng, két sắt ngân hàng… đi cùng các cỡ và khối lượng khác nhau để thích hợp với tùy yêu cầu ứng dụng.

Nếu như quí khách hàng hoặc cơ quan đang có yêu cầu sử dụng két sắt mục đích cất tài sản. Hãy vào chuyên trang của chúng tôi để được phân phối các thiết bị chất lượng cao, xuất xứ và giá cả cạnh tranh. Liên hệ với chúng tôi, chắc chắn quí vị sẽ nhận cái chiếc két an toàn để bảo vệ tài sản của mình. Còn nữa, đơn vị còn nhận mở dịch vụ sửa két sắt tại nhà với bảo mật cao và chuẩn nhất.


Dịch vụ chúng tôi là đơn vị tiên phong tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại két sắt an toàn như két sắt Việt Tiệp, két sắt Hòa Phát, két sắt hàn quốc , két sắt Goodwill, két sắt vân tay, két sắt nhập khẩu và các loại két sắt khác.
Cam kết về chất lượng thiết bị này : Tất cả các sản phẩm két sắt hiển thị trên website của công ty đều là hàng hàng chất lượng cao. Chúng tôi tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng tái xuất xưởng.


Cam kết về dịch vụ bảo trì bảo dưỡng : Chúng tôi không thu bất kỳ một khoản phí nào đối với các yêu cầu bảo hành, bảo trì tận nơi. Nếu lỗi phát sinh không phải từ phái người sử dụng. Chúng tôi đảm bảo nghe khi có phản hồi, gia chủ sẽ được trả lời trễ nhất là 02 giờ.


Nếu quí khách hàng quên password hay bị lộ chìa khóa, hãy alo chúng tôi đến Hotline : ...........
Nếu Két sắt của  quí khách hàng  có vấn đề gì trục trặc : Sửa khóa hay thay khóa ngay công ty, thì Công ty có thể tư vấn miễn phí.


Sứ mệnh: kinh doanh cho thị trường công cụ  "chất lượng -  rẻ - bền - đẹp" vượt hơn cả sự mong đợi.
Tầm nhìn: trở thành nhà cúng ứng két sắt - két bạc tủ hồ sơ tốt nhất trên cả nước về các thiết bị  két sắt an toàn.


Chiến lược: phát triển thương hiệu là sự chọn mua tối ưu cho những các nhân nhu cầu thiết bị  két sắt chất lượng cao.

 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU KÉT SẮT SAHA

Website:http://phanphoiketsat.com/

Click Xem >>>> BÁO GIÁ KÉT SẮT TPHCM

 


Nguồn: két sắt hàn quốc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét