Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2015

PHÂN PHỐI DÂY CÁP ĐIỆN CADIVI Tại Hà Tĩnh

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DÂY CÁP ĐIỆN CADIVI Tại Tp HCM, Bình Dương,Long  An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Cần Thơ, Soc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh  Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân  An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, NhaTrang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Tp. Hà Nội, Bắc Ninh,Bắc Giang,Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Giang,Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Cao Bằng, Lai Châu, Lào Cai,Tuyên Quang,Yên Bái, Bắc KạnTỉnh Yên Bái, Thái Nguyên, Lạng Sơn,SơnLa,Phú Thọ, Vĩnh Phúc,  Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên  Huế

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN LỚN NHẤT TOÀN QUỐC

Website: http://phanphoithietbidiennuoc.com/

VỚI 10 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM.

CHÚNG TÔI XIN GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ VỊ CẤC SẢN PHẨM THIẾT BỊ ĐIỆN MÀ CHÚNG TÔI LÀ ĐẠI LÝ CẤP 1.
1.PHÂN PHỐI DÂY ĐIỆN CADIVI


Các Loại Dây Điện Cadivi Thông Dụng

Dây cáp điện cadivi Sử dụng cho dân dụng ( dây đôi mềm dẹt, dây đơn mềm, dây đơn cứng …)
Dây cáp điện Cadivi   dùng trong công nghiệp ( cáp điện 3 pha, cáp điện treo, cáp điện ngầm..)
Dây điện cadivi chống cháy ( cáp điện chống cháy, cáp điện chậm cháy)
Dây cáp điện trần cadivi (dùng cho đường dây tải điện trên khôn)
Dây cáp điện hạ thế cadivi ( cáp điện ruột đồng, cáp điện ruột nhôm )
Dây điện  Cadivi trung thế
Dây cáp điện Cadivi cao thế
Dây điện Cadivi  cao su….vv..vv
các loại dây diện cadivi

 Được hỗ trợ đắc lực từ các nhà sản xuất dây điện cadivi về các chính sách bán hàng, thời gian sản xuất, giao hàng nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Mong muốn giới thiệu tới Quý Khách Hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng. Chúng tôi đã chọn các thương hiệu Dây điện cadivi chuyên dùng cho các công trình cao ốc, xây lắp điện, nhà xưởng công nghiệp, và không ngừng phát triển hệ thống phân phối đến các cửa hàng chuyên kinh doanh vật tư ngành điện tại Tp.HCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Là đại lý cấp 1 cho Dây Cáp Điện CADIVI chúng Tôi Cam Kết:

SẢN PHẨM DÂY ĐIỆN CADIVI CHÍNH HÃNG, GIAO HÀNG NHANH, SỐ LƯỢNG, CHỦNG LOẠI ĐẦY ĐỦ, GIÁ CẢ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI NHẤT KHU VỰC TP HCM VÀ KHU VỰC MIỀN NAM.

Vui lòng liên hệ 24/24 để đặt hàng

Tổng Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Điện -Nước Toàn Miền Nam

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ DÂY ĐIỆN CADIVI


NGOÀI PHÂN PHỐI CADIVI CHÚNG TÔI LÀ ĐẠI LÝ CẤP 1 CỦA CÁC SẢN PHẨM THIẾT BỊ ĐIỆN KHÁC.

Khi mua sắm thêm thiết bị điện dùng tại nhà, các vật dụng.., người ta hay thường chú ý đến chức năng hoạt động, kiểu dáng,… Bây giờ, Khoa học phát minh vượt bậc, lưu tâm thêm một nhân tố nữa đó là giảm chi phí năng lượng tiêu thụ điện. Do sáng tạo của khoa học kỹ thuật, vì vậy dụng cụ điện gia đình ngày nay được dùng công nghệ chế tạo với tiêu hao năng lượng ít hơn nhưng sử dụng bền hơn hơn. Công ty chia sẻ một số điểm này chắc chắn làm quí khách hàng hạn chế tiền điện cho gia đình mình.

2. PHÂN PHỐI ĐÈN TRANG TRÍ

– Chọn mua thiết bị đúng công suất : Tất cả sự thừa thiếu đều ảnh hưởng lãng phí điện. Khi mua các công cụ như máy lạnh hay tủ lạnh, máy giặt, máy bơm nước, nồi cơm điện, bình nấu nước, bếp điện…, khách hàng đừng nghĩ mua máy lớn hơn, làm việc mạnh hơn thì thiết bị làm việc tốt hơn. Nói thật việc làm này sẽ làm lãng phí không chỉ tiền bạc giúp mua sắm mà còn hao phí về năng lượng lãng phí. Ví dụ mua máy điều hoà nhiệt độ thì cần cân đếmtính toántính kỹ căn phòng cần công suất lạnh bao nhiêu mua bấy nhiêu. Không nên chọn mua lớn hơn vì khi hoạt động sẽ hao phí công suất điện nhiều hơn. Ngược lại, nếu như quí khách hàng mua máy bé hơn cần thiết, khi đó công cụ buộc phải hoạt động hao tốn cao hơn cũng sẽ gây lãng phí.

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ ĐÈN TRANG TRÍ

- Thay đổi những máy gây thất thoát điện : Đi kèm với các hệ thống thắp sáng nên vận dụng các loại đen điện huỳnh quang, đèn tiết kiệm điện thay thế cho các loại đèn sợi đốt. Một số loại đèn compact chiếm ưu thế đối với lĩnh vực tiết kiệm.
Một bóng đèn compact 15W có cường độ sáng bằng y bóng đèn sợi đốt 60W, bởi vậy cho thay thế những loại đèn sợi đốt thường dùng. Đồng thời, sử dụng những loại bếp lò như lò vi ba, bếp điện từ thay cho các loại bếp điện trở thường thường cũng đỡ tốn điện hơn….
- Không nên vận dụng các thiết bị cũ kỹ : Những loại đồ điện thường dùng đã qua sử dụng thường giá có rẻ nhưng rất tốn kém điện, nếu cần dùng nó nên tính toán lại khi mua.

3. SẢN XUẤT PHÂN PHỐI THANG MÁNG CÁP

- Không cần lắm dùng ổn áp hay biến áp: Ổn áp và biến áp giúp cho điện ổn định. Vì vậy, sử dụng tối ưu cho các chỗ điện không ổn định. Tuy nhiên, không cần phải đồ điện nào cũng dùng ổn áp. Những loại đồ điện như bếp điện, bàn ủi… không nhất thiết phải dùng tới ổn áp nguyên do tốn thêm điện và không an toàn cho cả ổn áp công suất nhỏ.

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ THANG MÁNG CÁP

– Vận dụng các đồ dùng điện một cách phù hợp: Đa số lý do hao tổn năng lượng điện lý do thiếu hiểu biết sử dụng hợp lý các thiết bị của mình.
Trường hợp trong các nguyên nhân gây tổn thất  điện khi dùng tủ lạnh thì đa phần là do sử dụng sản phẩm không hợp lý như: hiệu chỉnh trong hộp số (số càng cao tiêu thụ càng nhiều), đặt tủ lạnh ở môi trường không thuận lợi (không thông thoáng, điện càng hao), số lần mở cửa quá nhiều (càng mở cửa nhiều lần thì càng tốn điện), Kw lãng phí qua biến thế hoặc ổn áp, để lớp tuyết đông dày quá (ít xả tuyết)

LÀ TỔNG ĐẠI LÝ THIẾT BỊ ĐIỆN CHÚNG TÔI PHÂN PHỐI VÀ CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ SAU:

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ  PHÂN PHỐI THANG MÁNG CÁP

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ  PHÂN PHỐI BULONG OC VIT

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ  PHÂN PHỐI CỌC TIẾP ĐỊA

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét