Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2015

PHÂN PHỐI DÂY CÁP ĐIỆN CADIVI Tại An Giang

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DÂY CÁP ĐIỆN CADIVI Tại Tp HCM, Bình Dương,Long  An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Cần Thơ, Soc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh  Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân  An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, NhaTrang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Tp. Hà Nội, Bắc Ninh,Bắc Giang,Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Giang,Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Cao Bằng, Lai Châu, Lào Cai,Tuyên Quang,Yên Bái, Bắc KạnTỉnh Yên Bái, Thái Nguyên, Lạng Sơn,SơnLa,Phú Thọ, Vĩnh Phúc,  Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên  Huế

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN LỚN NHẤT TOÀN QUỐC

Website: http://phanphoithietbidiennuoc.com/

VỚI 10 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM.

CHÚNG TÔI XIN GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ VỊ CẤC SẢN PHẨM THIẾT BỊ ĐIỆN MÀ CHÚNG TÔI LÀ ĐẠI LÝ CẤP 1.
1.PHÂN PHỐI DÂY ĐIỆN CADIVI


Các Loại Dây Điện Cadivi Thông Dụng

Dây cáp điện cadivi Sử dụng cho dân dụng ( dây đôi mềm dẹt, dây đơn mềm, dây đơn cứng …)
Dây cáp điện Cadivi   dùng trong công nghiệp ( cáp điện 3 pha, cáp điện treo, cáp điện ngầm..)
Dây điện cadivi chống cháy ( cáp điện chống cháy, cáp điện chậm cháy)
Dây cáp điện trần cadivi (dùng cho đường dây tải điện trên khôn)
Dây cáp điện hạ thế cadivi ( cáp điện ruột đồng, cáp điện ruột nhôm )
Dây điện  Cadivi trung thế
Dây cáp điện Cadivi cao thế
Dây điện Cadivi  cao su….vv..vv
các loại dây diện cadivi

 Được hỗ trợ đắc lực từ các nhà sản xuất dây điện cadivi về các chính sách bán hàng, thời gian sản xuất, giao hàng nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Mong muốn giới thiệu tới Quý Khách Hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng. Chúng tôi đã chọn các thương hiệu Dây điện cadivi chuyên dùng cho các công trình cao ốc, xây lắp điện, nhà xưởng công nghiệp, và không ngừng phát triển hệ thống phân phối đến các cửa hàng chuyên kinh doanh vật tư ngành điện tại Tp.HCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Là đại lý cấp 1 cho Dây Cáp Điện CADIVI chúng Tôi Cam Kết:

SẢN PHẨM DÂY ĐIỆN CADIVI CHÍNH HÃNG, GIAO HÀNG NHANH, SỐ LƯỢNG, CHỦNG LOẠI ĐẦY ĐỦ, GIÁ CẢ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI NHẤT KHU VỰC TP HCM VÀ KHU VỰC MIỀN NAM.

Vui lòng liên hệ 24/24 để đặt hàng

Tổng Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Điện -Nước Toàn Miền Nam

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ DÂY ĐIỆN CADIVI


NGOÀI PHÂN PHỐI CADIVI CHÚNG TÔI LÀ ĐẠI LÝ CẤP 1 CỦA CÁC SẢN PHẨM THIẾT BỊ ĐIỆN KHÁC.

Lúc mua sắm thêm các trang thiết bị điện dùng tại nhà, các đồ dùng điện.., ai thường chú trọng đến chức năng hoạt động, mẫu mã,… Hiện giờ, sáng kiến đột phá vượt bậc, chú trọng thêm một nhân tố nữa là tiết kiệm năng lượng điện. Hưởng kế thừa của tiến bộ của công nghệ chế tạo, bởi vậy đồ điện dân dụng ngày càng được dùng công nghệ chế tạo đi kèm tiêu hao năng lượng tiêu thụ ít hơn nhưng dùng bền hơn hơn. Công ty mách nhỏ những điểm sau đây có thể làm cho quí khách hàng hạn chế tiền điện cho gia đình mình.

2. PHÂN PHỐI ĐÈN TRANG TRÍ

– Chọn công cụ đúng KW tiêu thụ : Hầu hết sự thừa thiếu đều gây lãng phí điện. Lúc chọn lựa các công cụ như máy lạnh hay tủ lạnh, máy giặt, máy bơm nước, nồi cơm điện, bình nấu nước, bếp điện…, khách hàng chớ nghĩ mua máy lớn hơn, làm việc mạnh hơn thì các trang thiết bị làm việc tốt hơn. Thực sự việc làm này sẽ gây lãng phí không chưa kể số tiền giúp để mua mà còn hao tốn về năng lượng vô bổ. Thí dụ như mua máy điều hoà nhiệt độ thì nên cân đếmtính toántính kỹ căn phòng cần công suất lạnh bao nhiêu mua bấy nhiêu. Không nên chọn loại lớn hơn vì lúc máy làm việc sẽ hao tốn công suất điện nhiều hơn. Trái lại, nếu quí khách hàng mua máy yếu hơn yêu cầu, khi đó thiết bị buộc phải làm việc tiêu phí cao hơn cũng sẽ gây phí phạm.

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ ĐÈN TRANG TRÍ

- Thay thế các máy gây tiêu hao điện : Đi kèm với những hệ thống thắp sáng nên dùng những loại đèn huỳnh quang, đèn tiết kiệm điện thay cho những loại đèn sợi đốt. Những loại đèn compact hiệu quả ưu thế đối với vấn đề tiết kiệm.
1 bóng đèn compact 15W có độ chiếu sáng sáng bằng y bóng đèn sợi đốt 60W, bởi vậy cho thay thế các loại đèn sợi đốt thường dùng. Hơn nữa, áp dụng những loại bếp lò như lò vi ba, bếp điện từ thay cho các loại bếp điện trở thông thường cũng sẽ đỡ tốn điện hơn….
- Hạn chế dùng các sản phẩm quá hạn : Các loại đồ dùng điện thường dùng hàng cũ thường giá thấp nhưng rất tốn điện năng, cần dùng nó cần nên tính toán lại khi mua.

3. SẢN XUẤT PHÂN PHỐI THANG MÁNG CÁP

- Không cần dùng ổn áp hay biến áp: Ổn áp và biến áp giúp cho điện ổn định. Lúc này, sử dụng tốt cho các nơi điện không ổn định. Tuy vậy, không cần đồ điện nào cũng dùng ổn áp. Những loại đồ điện như bếp điện, bàn ủi… không cần cần dùng tới ổn áp vì chỉ hao phí thêm điện và không an toàn cho cả ổn áp công suất nhỏ.

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ THANG MÁNG CÁP

– Vận dụng các loại đồ điện một cách hợp lýthích hợp: Hầu hết lý do tiêu tốn năng lượng điện đều do thiếu hiểu biết sử dụng hợp lý các sản phẩm của mình.
Trường hợp trong các đều do gây lãng phí  điện khi dùng tủ lạnh thì hầu như là do sử dụng sản phẩm không hợp lý như: hiệu chỉnh trong hộp số (số càng cao tiêu thụ càng nhiều), đặt tủ lạnh ở môi trường không thuận lợi (không thông thoáng, điện càng hao), số lần mở cửa thoát hơi quá nhiều (càng mở cửa nhiều lần thì càng tốn điện), điện năng lãng phí qua biến thế hoặc ổn áp, để lớp tuyết đông dày quá (ít xả tuyết)

LÀ TỔNG ĐẠI LÝ THIẾT BỊ ĐIỆN CHÚNG TÔI PHÂN PHỐI VÀ CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ SAU:

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ  PHÂN PHỐI THANG MÁNG CÁP

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ  PHÂN PHỐI BULONG OC VIT

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ  PHÂN PHỐI CỌC TIẾP ĐỊA

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét