Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2015

PHÂN PHỐI CÁP ĐIỆN CADIVI Tại Trà Vinh

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DÂY CÁP ĐIỆN CADIVI Tại Tp HCM, Bình Dương,Long  An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Cần Thơ, Soc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh  Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân  An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, NhaTrang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Tp. Hà Nội, Bắc Ninh,Bắc Giang,Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Giang,Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Cao Bằng, Lai Châu, Lào Cai,Tuyên Quang,Yên Bái, Bắc KạnTỉnh Yên Bái, Thái Nguyên, Lạng Sơn,SơnLa,Phú Thọ, Vĩnh Phúc,  Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên  Huế

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN LỚN NHẤT TOÀN QUỐC

Website: http://phanphoithietbidiennuoc.com/

VỚI 10 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM.

CHÚNG TÔI XIN GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ VỊ CẤC SẢN PHẨM THIẾT BỊ ĐIỆN MÀ CHÚNG TÔI LÀ ĐẠI LÝ CẤP 1.
1.PHÂN PHỐI DÂY ĐIỆN CADIVI


Các Loại Dây Điện Cadivi Thông Dụng

Dây cáp điện cadivi Sử dụng cho dân dụng ( dây đôi mềm dẹt, dây đơn mềm, dây đơn cứng …)
Dây cáp điện Cadivi   dùng trong công nghiệp ( cáp điện 3 pha, cáp điện treo, cáp điện ngầm..)
Dây điện cadivi chống cháy ( cáp điện chống cháy, cáp điện chậm cháy)
Dây cáp điện trần cadivi (dùng cho đường dây tải điện trên khôn)
Dây cáp điện hạ thế cadivi ( cáp điện ruột đồng, cáp điện ruột nhôm )
Dây điện  Cadivi trung thế
Dây cáp điện Cadivi cao thế
Dây điện Cadivi  cao su….vv..vv
các loại dây diện cadivi

 Được hỗ trợ đắc lực từ các nhà sản xuất dây điện cadivi về các chính sách bán hàng, thời gian sản xuất, giao hàng nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Mong muốn giới thiệu tới Quý Khách Hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng. Chúng tôi đã chọn các thương hiệu Dây điện cadivi chuyên dùng cho các công trình cao ốc, xây lắp điện, nhà xưởng công nghiệp, và không ngừng phát triển hệ thống phân phối đến các cửa hàng chuyên kinh doanh vật tư ngành điện tại Tp.HCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Là đại lý cấp 1 cho Dây Cáp Điện CADIVI chúng Tôi Cam Kết:

SẢN PHẨM DÂY ĐIỆN CADIVI CHÍNH HÃNG, GIAO HÀNG NHANH, SỐ LƯỢNG, CHỦNG LOẠI ĐẦY ĐỦ, GIÁ CẢ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI NHẤT KHU VỰC TP HCM VÀ KHU VỰC MIỀN NAM.

Vui lòng liên hệ 24/24 để đặt hàng

Tổng Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Điện -Nước Toàn Miền Nam

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ DÂY ĐIỆN CADIVI


NGOÀI PHÂN PHỐI CADIVI CHÚNG TÔI LÀ ĐẠI LÝ CẤP 1 CỦA CÁC SẢN PHẨM THIẾT BỊ ĐIỆN KHÁC.

Lúc mua sắm thêm các trang thiết bị điện thắp sáng, các đồ dùng điện.., ai cũng hay thường quan tâm đến chức năng hoạt động, mẫu mã,… Hiện nay, Khoa học đột phá vượt bậc, chú trọng thêm một yếu tố nữa là tiết kiệm năng lượng điện. Hưởng thành quả tiến bộ của công nghệ chế tạo, cho nên đồ điện gia đình ngày nay được thiết kế với hao phí công suất tiêu thụ ít hơn nhưng sử dụng bền hơn hơn. dịch vụ mách nhỏ các điểm này có thể trợ giúp khách hàng giảm thiểu tiền điện cho gia đình mình.

2. PHÂN PHỐI ĐÈN TRANG TRÍ

– Mua công cụ đúng KW tiêu thụ : Mọi sự thừa thiếu đều làm lãng phí điện. Lúc mua các công cụ như máy lạnh hay tủ lạnh, máy giặt, máy bơm nước, nồi cơm điện, bình nấu nước, bếp điện…, quí khách hàng không nên nghĩ mua máy to hơn, làm việc mạnh hơn thì các trang thiết bị làm việc tốt hơn. Nói thật việc làm này sẽ gây lãng phí không những kinh phái giúp mua sắm mà còn hao tốn về năng lượng vô bổ. Ví dụ mua máy điều hòa thì nên cân đếmtính toántính kỹ phòng cần công suất lạnh bao nhiêu mua bấy nhiêu. Chớ nên chọn loại lớn hơn vì lúc máy làm việc sẽ hao tốn công suất điện nhiều hơn. Nếu ngược lại, nếu bạn mua máy nhỏ hơn cần thiết, khi đó thiết bị buộc phải hoạt động tiêu hao cao hơn cũng gây phí phạm.

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ ĐÈN TRANG TRÍ

- Thay thế các công cụ làm cho tiêu phí điện : Đi kèm với những hệ thống chiếu sáng nên dùng các loại đen điện huỳnh quang, đèn thắp sáng tránh hao phí điện thay thế cho những loại đèn sợi đốt. Một số loại đèn compact hiệu quả ưu thế đối với lĩnh vực tiết kiệm.
Một bóng đèn compact 15W có độ chiếu sáng sáng tương đương bóng đèn sợi đốt 60W, cho nên mạnh dạn thay thế những loại đèn sợi đốt thường dùng. Hơn nữa, sử dụng một số loại bếp lò như lò vi ba, bếp điện từ thay thế các loại bếp điện trở hay dùng sẽ đỡ tốn điện hơn….
- Hạn chế áp dụng các sản phẩm quá hạn : Một số loại đồ điện thường dùng hàng cũ tuy giá có rẻ nhưng thường tốn điện năng, nếu cần dùng nó cần kiểm tra lại khi mua.

3. SẢN XUẤT PHÂN PHỐI THANG MÁNG CÁP

- Không cần dùng ổn áp hay biến áp: Ổn áp và biến áp giúp cho điện ổn định. Lúc đó, sử dụng tốt cho các chỗ điện chập chờn. Tuy vậy, không nhất thiết đồ dùng điện nào cũng dùng ổn áp. Những loại đồ điện như bếp điện, bàn ủi… không cần cần dùng tới ổn áp vì chỉ hao tổn thêm năng lượng và không an toàn cho cả ổn áp công suất bé.

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ THANG MÁNG CÁP

– Dùng các đồ dùng điện một cách phù hợp: Hầu hết lý do hao tổn năng lượng điện lý do không biết sử dụng hợp lý các loại đồ của mình.
Ví dụ trong những nguyên do gây tốn  điện khi dùng tủ lạnh thì đa phần là do sử dụng sản phẩm không hợp lý như: hiệu chỉnh trong hộp số (số càng cao tiêu thụ càng nhiều), đặt tủ lạnh ở môi trường không thuận lợi (không thông thoáng, điện càng hao), số lần mở cửa quá nhiều (càng mở cửa nhiều lần thì càng tốn điện), điện hao phí qua biến thế hoặc ổn áp, để lớp tuyết đông dày quá (ít xả tuyết)

LÀ TỔNG ĐẠI LÝ THIẾT BỊ ĐIỆN CHÚNG TÔI PHÂN PHỐI VÀ CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ SAU:

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ  PHÂN PHỐI THANG MÁNG CÁP

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ  PHÂN PHỐI BULONG OC VIT

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ  PHÂN PHỐI CỌC TIẾP ĐỊA

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét