Chủ Nhật, 25 tháng 10, 2015

Hướng Dẫn Cách Chọn Màu Và Phối Màu Phù Hợp Trong Thiết Kế Thi Công Cửa Hàng Tại Thuận An, BÌNH DƯƠNG

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

 


Phần lớn màu là một lực khỏe khoắn để truyền tải tinh thần, tạo ra khác biệt đến căn nhà của bạn. Mách nhỏ một số kinh nghiệm áp dụng màu sắc cho căn phòng của quí khách.
Gam màu sử dụng các màu sắc nội thất được rất nhiều người áp dụng ưa chuộng hiện thời:1. Tông màu trẻ trung và áp dụng một tông cho nội thất


Về mặt góc nhìn, số tông màu sắc nhã như màu vàng, xanh green khiến diện tích của gia chủ.thấy lớn hơn hiện tại. Bạn áp dụng màu xanh vàng chanh cho phòng ăn lý do mang lại cảm giác rộng mở và khuyến khích xã hội.


2. Tông màu sặc sỡ


Tông đây có thể cơ thể lấn lướt đi sự lo âu lúc làm việc. Việc phòng nào trong nhà. Tuy vậy, màu nâu đem đến ảnh hưởng xấu tới tâm hồn những người bị trầm cảm.
Màu hồng luôn vận dụng cho không gian riêng lẻ hay phòng cho baby. Tông màu nhã nhẹn này chắc chắn sẽ mang lại tinh thần hưng phấn, không nên dùng cho phòng nơi phòng làm việc vì chúng có thể gây ra cảm giác mất sinh khí.
Màu trắng thường tặng cho phần lớn người yêu thích sự trong sáng, sạch sẽ, vậy đó là toilet hay thường được sơn màu trắng. Màu này không chỉ tượng trưng cho sự thanh bình sạch sẽ mà còn dễ làm sạch.
Màu cam có thể giúp cho trẻ em hen suyễn, giảm ảnh hưởng phổi và tăng năng lượng. Bố trí màu này nhẹ trong phòng có thể rất hữu ích cho việc tạo lại sức khỏe cho người bệnh, chú ý là phục hồi nhiệm vụ chức năng phổi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét