Chủ Nhật, 25 tháng 10, 2015

Hướng Dẫn Cách Chọn Màu Và Phối Màu Phù Hợp Trong Thiết Kế Nhà Phố Tại Trảng Bàng, TÂY NINH

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

 


Lấy màu là yếu tố khỏe khoắn để truyền tạo cảm xúc, tạo ra khác biệt đến căn nhà của quí khách. Mách nhỏ một số sự trải nghiệm dùng tông màu cho ngôi nhà của gia chủ.
Tông Màu sắc dùng các màu sắc nội thất được hầu hết người quan tâm ưa chuộng hiện đại:1. Tông màu trẻ trung và áp dụng một tông cho nội thất


Về mặt thị giác, các gam màu sắc nhã như màu vàng, xanh kem nhạt làm cho phạm vi của quí khách.có vẻ lớn hơn hiện tại. Quí vị sử dụng màu xanh nhạt cho phòng ăn hoặc phòng khách bởi vì mang đến cảm giác thân thiện và khuyến khích giao tiếp.


2. Gam sặc sỡ


Tông loại này có thể cơ thể lấn lướt đi những mệt nhọc lúc làm việc. Việc phòng nào trong nhà. Tuy nhiên, màu nâu đem lại ảnh hưởng lớn tới tâm trạng một số người bị tâm ký.
Màu hồng luôn vận dụng cho không gian riêng lẻ hay phòng cho bé nhỏ. Tông màu dễ thương này chắc chắn sẽ đem lại tinh thần hưng phấn, nhưng dùng cho phòng nơi phòng làm việc vì chúng có thể đem lại cảm giác thiếu sinh khí.
Màu trắng thường thường dành cho những người thích sự trong sáng, sạch sẽ, lý do phòng tắm hay thường được sơn màu trắng. Màu trắng không chỉ tượng trưng cho sự thanh bình sạch sẽ mà còn dễ làm sạch.
Màu cam có thể giúp cho trẻ con hen suyễn, hạn chế ảnh hưởng phổi và tăng nhanh sinh khí. Bài trí màu cam nhẹ trong phòng đảm bảo lợi ích cho việc phục hồi sức khỏe của người bệnh, đặc biệt là cải thiện nhiệm vụ chức năng phổi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét