Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2015

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DÂY ĐIỆN CADIVI Tại Ninh Bình

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DÂY CÁP ĐIỆN CADIVI Tại Tp HCM, Bình Dương,Long  An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Cần Thơ, Soc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh  Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân  An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, NhaTrang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Tp. Hà Nội, Bắc Ninh,Bắc Giang,Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Giang,Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Cao Bằng, Lai Châu, Lào Cai,Tuyên Quang,Yên Bái, Bắc KạnTỉnh Yên Bái, Thái Nguyên, Lạng Sơn,SơnLa,Phú Thọ, Vĩnh Phúc,  Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên  Huế

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN LỚN NHẤT TOÀN QUỐC

Website: http://phanphoithietbidiennuoc.com/

VỚI 10 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM.

CHÚNG TÔI XIN GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ VỊ CẤC SẢN PHẨM THIẾT BỊ ĐIỆN MÀ CHÚNG TÔI LÀ ĐẠI LÝ CẤP 1.
1.PHÂN PHỐI DÂY ĐIỆN CADIVI


Các Loại Dây Điện Cadivi Thông Dụng

Dây cáp điện cadivi Sử dụng cho dân dụng ( dây đôi mềm dẹt, dây đơn mềm, dây đơn cứng …)
Dây cáp điện Cadivi   dùng trong công nghiệp ( cáp điện 3 pha, cáp điện treo, cáp điện ngầm..)
Dây điện cadivi chống cháy ( cáp điện chống cháy, cáp điện chậm cháy)
Dây cáp điện trần cadivi (dùng cho đường dây tải điện trên khôn)
Dây cáp điện hạ thế cadivi ( cáp điện ruột đồng, cáp điện ruột nhôm )
Dây điện  Cadivi trung thế
Dây cáp điện Cadivi cao thế
Dây điện Cadivi  cao su….vv..vv
các loại dây diện cadivi

 Được hỗ trợ đắc lực từ các nhà sản xuất dây điện cadivi về các chính sách bán hàng, thời gian sản xuất, giao hàng nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Mong muốn giới thiệu tới Quý Khách Hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng. Chúng tôi đã chọn các thương hiệu Dây điện cadivi chuyên dùng cho các công trình cao ốc, xây lắp điện, nhà xưởng công nghiệp, và không ngừng phát triển hệ thống phân phối đến các cửa hàng chuyên kinh doanh vật tư ngành điện tại Tp.HCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Là đại lý cấp 1 cho Dây Cáp Điện CADIVI chúng Tôi Cam Kết:

SẢN PHẨM DÂY ĐIỆN CADIVI CHÍNH HÃNG, GIAO HÀNG NHANH, SỐ LƯỢNG, CHỦNG LOẠI ĐẦY ĐỦ, GIÁ CẢ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI NHẤT KHU VỰC TP HCM VÀ KHU VỰC MIỀN NAM.

Vui lòng liên hệ 24/24 để đặt hàng

Tổng Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Điện -Nước Toàn Miền Nam

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ DÂY ĐIỆN CADIVI


NGOÀI PHÂN PHỐI CADIVI CHÚNG TÔI LÀ ĐẠI LÝ CẤP 1 CỦA CÁC SẢN PHẨM THIẾT BỊ ĐIỆN KHÁC.

Khi mua sắm thêm các trang thiết bị điện dùng tại nhà, các đồ gia dụng.., ai thường hay quan tâm đến chức năng hoạt động, hình dạng,… Bây giờ, sáng kiến nghiễn cứu vượt bậc, lưu tâm thêm một tiêu chí nữa đó là tiết kiệm năng lượng điện. Hưởng kế thừa của sáng kiến của khoa học kỹ thuật, cho nên vật dụng điện dân dụng ngày càng được chế tạo kèm theo tiêu hao công suất tiêu thụ ít hơn nhưng dùng hiệu quả hơn. dịch vụ chia sẻ những điều này có thể hỗ trợ quí vị tiết kiệm tiền điện cho gia đình mình.

2. PHÂN PHỐI ĐÈN TRANG TRÍ

– Chọn lựa công cụ đúng công suất : Hầu hết sự thừa thiếu đều ảnh hưởng lãng phí điện. Khi chọn các thiết bị như máy lạnh hay tủ lạnh, máy giặt, máy bơm nước, nồi cơm điện, bình nấu nước, bếp điện…, khách hàng chớ nên nghĩ mua máy lớn hơn, làm việc mạnh hơn thì công cụ làm việc tốt hơn. Nói thật việc làm này sẽ làm cho lãng phí không những số tiền giúp mua mà còn hao phí về năng lượng vô ích. Ví dụ mua máy lạnh thì nên cân đếmtính toántính kỹ diện tích cần KW lạnh bao nhiêu mua bấy nhiêu. Không nên chọn loại lớn hơn vì lúc hoạt động sẽ hao tốn công suất điện nhiều hơn. Ngược lại, nếu bạn mua máy yếu hơn yêu cầu, lúc đó máy buộc phải hoạt động tiêu hao cao hơn cũng gây phí phạm.

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ ĐÈN TRANG TRÍ

- Thay thế các máy làm cho tiêu phí điện : Đi đôi với những hệ thống thắp sáng nên dùng những loại đèn huỳnh quang, đèn tiết kiệm điện thay thế cho các loại đèn sợi đốt. Một số loại đèn compact tỏ ra ưu thế trong việc hạn chế tốn điện.
1 bóng đèn compact 15W có độ chiếu sáng sáng bằng y bóng đèn sợi đốt 60W, bởi vậy cho thay thế các loại đèn sợi đốt thông thường. Đồng thời, sử dụng những loại bếp lò như lò vi ba, bếp điện từ thay bằng các loại bếp điện trở hay dùng cũng đỡ tốn điện hơn….
- Không nên vận dụng các thiết bị quá cũ : Các loại đồ dùng điện gia dụng hàng tồn kho tuy giá có rẻ nhưng thường tốn kém điện, muốn dùng nó cần nên tính toán lại khi mua.

3. SẢN XUẤT PHÂN PHỐI THANG MÁNG CÁP

- Không cần dùng ổn áp hay biến áp: Ổn áp và biến áp làm điện ổn định. Lúc này, sử dụng hiệu quả cho các khu vực điện chập chờn. Biết vậy, không cần phải đồ điện nào cũng dùng ổn áp. Một vài loại đồ điện như bếp điện, bàn ủi… không nhất thiết nên dùng đến ổn áp vì chỉ tốn thêm điện và không an toàn cho cả ổn áp công suất nhỏ.

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ THANG MÁNG CÁP

– Dùng các đồ dùng điện một cách hợp lýthích hợp: Phần lớn nguyên do tốn năng lượng điện đều do không biết sử dụng hợp lý các đồ của mình.
Thí dụ trong những lý do gây tiêu tốn  điện khi sử dụng tủ lạnh thì đa phần là do sử dụng sản phẩm không đúng như: hiệu chỉnh trong hộp số (số càng cao tiêu thụ càng nhiều), đặt tủ lạnh ở môi trường không thuận lợi (không thông thoáng, điện càng hao), các lần đóng mở quá nhiều (càng mở cửa nhiều lần thì càng tốn điện), điện tốn qua biến thế hoặc ổn áp, để lớp tuyết đông dày quá (ít xả tuyết)

LÀ TỔNG ĐẠI LÝ THIẾT BỊ ĐIỆN CHÚNG TÔI PHÂN PHỐI VÀ CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ SAU:

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ  PHÂN PHỐI THANG MÁNG CÁP

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ  PHÂN PHỐI BULONG OC VIT

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ  PHÂN PHỐI CỌC TIẾP ĐỊA

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét