Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2015

ĐẠI LÝ DÂY ĐIỆN CADIVI Tại Cao Lãnh

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DÂY CÁP ĐIỆN CADIVI Tại Tp HCM, Bình Dương,Long  An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Cần Thơ, Soc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh  Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân  An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, NhaTrang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Tp. Hà Nội, Bắc Ninh,Bắc Giang,Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Giang,Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Cao Bằng, Lai Châu, Lào Cai,Tuyên Quang,Yên Bái, Bắc KạnTỉnh Yên Bái, Thái Nguyên, Lạng Sơn,SơnLa,Phú Thọ, Vĩnh Phúc,  Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên  Huế

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN LỚN NHẤT TOÀN QUỐC

Website: http://phanphoithietbidiennuoc.com/

VỚI 10 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM.

CHÚNG TÔI XIN GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ VỊ CẤC SẢN PHẨM THIẾT BỊ ĐIỆN MÀ CHÚNG TÔI LÀ ĐẠI LÝ CẤP 1.
1.PHÂN PHỐI DÂY ĐIỆN CADIVI


Các Loại Dây Điện Cadivi Thông Dụng

Dây cáp điện cadivi Sử dụng cho dân dụng ( dây đôi mềm dẹt, dây đơn mềm, dây đơn cứng …)
Dây cáp điện Cadivi   dùng trong công nghiệp ( cáp điện 3 pha, cáp điện treo, cáp điện ngầm..)
Dây điện cadivi chống cháy ( cáp điện chống cháy, cáp điện chậm cháy)
Dây cáp điện trần cadivi (dùng cho đường dây tải điện trên khôn)
Dây cáp điện hạ thế cadivi ( cáp điện ruột đồng, cáp điện ruột nhôm )
Dây điện  Cadivi trung thế
Dây cáp điện Cadivi cao thế
Dây điện Cadivi  cao su….vv..vv
các loại dây diện cadivi

 Được hỗ trợ đắc lực từ các nhà sản xuất dây điện cadivi về các chính sách bán hàng, thời gian sản xuất, giao hàng nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Mong muốn giới thiệu tới Quý Khách Hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng. Chúng tôi đã chọn các thương hiệu Dây điện cadivi chuyên dùng cho các công trình cao ốc, xây lắp điện, nhà xưởng công nghiệp, và không ngừng phát triển hệ thống phân phối đến các cửa hàng chuyên kinh doanh vật tư ngành điện tại Tp.HCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Là đại lý cấp 1 cho Dây Cáp Điện CADIVI chúng Tôi Cam Kết:

SẢN PHẨM DÂY ĐIỆN CADIVI CHÍNH HÃNG, GIAO HÀNG NHANH, SỐ LƯỢNG, CHỦNG LOẠI ĐẦY ĐỦ, GIÁ CẢ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI NHẤT KHU VỰC TP HCM VÀ KHU VỰC MIỀN NAM.

Vui lòng liên hệ 24/24 để đặt hàng

Tổng Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Điện -Nước Toàn Miền Nam

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ DÂY ĐIỆN CADIVI


NGOÀI PHÂN PHỐI CADIVI CHÚNG TÔI LÀ ĐẠI LÝ CẤP 1 CỦA CÁC SẢN PHẨM THIẾT BỊ ĐIỆN KHÁC.

Lúc mua sắm thêm thiết bị điện thắp sáng, các đồ gia dụng.., ai thường hay chú ý đến chức năng hoạt động, hình dạng,… Bây giờ, công nghệ đột phá vượt bậc, cần thêm một điều nữa đó là tiết kiệm công suất tiêu thụ điện. Do sáng kiến của nền khoa học, bởi vậy dụng cụ điện gia đình ngày nay được chế tạo với tiêu hao năng lượng tiêu thụ ít hơn nhưng dùng bền và hiệu quả hơn. dịch vụ mách nhỏ một số nhân tố sau đây chắc chắn làm cho bạn giảm được tiền điện cho gia đình mình.

2. PHÂN PHỐI ĐÈN TRANG TRÍ

– Chọn công cụ đúng công suất : Hầu như sự thừa thiếu đều ảnh hưởng lãng phí điện. Khi chọn các công cụ như máy lạnh hay tủ lạnh, máy giặt, máy bơm nước, nồi cơm điện, bình nấu nước, bếp điện…, quí vị chớ nghĩ mua máy to hơn, làm việc mạnh hơn thì các trang thiết bị làm việc tốt hơn. Nói thật việc làm này sẽ gây lãng phí không những tiền bạc giúp mua mà còn hao phí về năng lượng lãng phí. Thí dụ như mua máy lạnh thì nên cân đếmtính toántính kỹ diện tích cần công suất lạnh bao nhiêu mua bấy nhiêu. Không nên mua lớn hơn vì khi máy khởi động sẽ hao tốn năng lượng điện nhiều hơn. Nếu ngược lại, nếu như quí khách hàng mua máy bé hơn yêu cầu, khi đó thiết bị buộc phải hoạt động hao tốn nhiều hơn sẽ gây phí phạm.

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ ĐÈN TRANG TRÍ

- Thay thế những thiết bị làm cho tiêu hao điện : Đối với các hệ thống chiếu sáng nên sử dụng những loại đen điện huỳnh quang, đèn tiết kiệm điện thay thế cho các loại đèn sợi đốt. Các loại đèn compact tỏ ra ưu thế trong việc hạn chế tốn điện.
Một bóng đèn compact 15W có cường độ sáng tương đương bóng đèn sợi đốt 60W, bởi vậy thực hiện thay thế các loại đèn sợi đốt thường dùng. Đồng thời, sử dụng những loại bếp lò như lò vi ba, bếp điện từ thay bằng các loại bếp điện trở thông thường sẽ tiết kiệm điện hơn….
- Hạn chế vận dụng các đồ điện quá cũ : Các loại đồ điện thường dùng đã qua sử dụng thường giá thấp nhưng rất tốn điện năng, muốn sử dụng nó cần nên tính toán lại khi mua.

3. SẢN XUẤT PHÂN PHỐI THANG MÁNG CÁP

- Không nên dùng ổn áp hay biến áp: Ổn áp và biến áp giúp cho cường độ ổn định. Bởi vậy, sử dụng tối ưu cho những nơi điện bất ổn. Biết vậy, không cần phải đồ dùng điện nào cũng dùng ổn áp. Một vài loại đồ điện như bếp điện, bàn ủi… không nhất thiết nên dùng đến ổn áp nguyên do hao phí thêm năng lượng và không an toàn cho cả ổn áp công suất bé.

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ THANG MÁNG CÁP

– Vận dụng các đồ điện một cách phù hợp: Đa số vì chỉ tiêu tốn năng lượng điện đều do thiếu hiểu biết sử dụng hợp lý các đồ dùng của mình.
Trường hợp trong các lý do gây tiêu tốn  điện khi sử dụng tủ lạnh thì đa phần là do sử dụng sản phẩm không hợp lý như: điều chỉnh trong hộp số (số càng cao tiêu thụ càng nhiều), để tủ lạnh ở môi trường không thuận lợi (không thông thoáng, điện càng hao), các lần mở cửa quá nhiều (càng mở cửa nhiều lần thì càng tốn điện), điện năng tốn qua biến thế hoặc ổn áp, để lớp tuyết đông dày quá (ít xả tuyết)

LÀ TỔNG ĐẠI LÝ THIẾT BỊ ĐIỆN CHÚNG TÔI PHÂN PHỐI VÀ CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ SAU:

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ  PHÂN PHỐI THANG MÁNG CÁP

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ  PHÂN PHỐI BULONG OC VIT

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ  PHÂN PHỐI CỌC TIẾP ĐỊA

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét