Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2015

ĐẠI LÝ CÁP ĐIỆN CADIVI Tại Quảng Bình

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DÂY CÁP ĐIỆN CADIVI Tại Tp HCM, Bình Dương,Long  An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Cần Thơ, Soc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh  Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân  An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, NhaTrang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Tp. Hà Nội, Bắc Ninh,Bắc Giang,Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Giang,Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Cao Bằng, Lai Châu, Lào Cai,Tuyên Quang,Yên Bái, Bắc KạnTỉnh Yên Bái, Thái Nguyên, Lạng Sơn,SơnLa,Phú Thọ, Vĩnh Phúc,  Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên  Huế

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN LỚN NHẤT TOÀN QUỐC

Website: http://phanphoithietbidiennuoc.com/

VỚI 10 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM.

CHÚNG TÔI XIN GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ VỊ CẤC SẢN PHẨM THIẾT BỊ ĐIỆN MÀ CHÚNG TÔI LÀ ĐẠI LÝ CẤP 1.
1.PHÂN PHỐI DÂY ĐIỆN CADIVI


Các Loại Dây Điện Cadivi Thông Dụng

Dây cáp điện cadivi Sử dụng cho dân dụng ( dây đôi mềm dẹt, dây đơn mềm, dây đơn cứng …)
Dây cáp điện Cadivi   dùng trong công nghiệp ( cáp điện 3 pha, cáp điện treo, cáp điện ngầm..)
Dây điện cadivi chống cháy ( cáp điện chống cháy, cáp điện chậm cháy)
Dây cáp điện trần cadivi (dùng cho đường dây tải điện trên khôn)
Dây cáp điện hạ thế cadivi ( cáp điện ruột đồng, cáp điện ruột nhôm )
Dây điện  Cadivi trung thế
Dây cáp điện Cadivi cao thế
Dây điện Cadivi  cao su….vv..vv
các loại dây diện cadivi

 Được hỗ trợ đắc lực từ các nhà sản xuất dây điện cadivi về các chính sách bán hàng, thời gian sản xuất, giao hàng nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Mong muốn giới thiệu tới Quý Khách Hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng. Chúng tôi đã chọn các thương hiệu Dây điện cadivi chuyên dùng cho các công trình cao ốc, xây lắp điện, nhà xưởng công nghiệp, và không ngừng phát triển hệ thống phân phối đến các cửa hàng chuyên kinh doanh vật tư ngành điện tại Tp.HCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Là đại lý cấp 1 cho Dây Cáp Điện CADIVI chúng Tôi Cam Kết:

SẢN PHẨM DÂY ĐIỆN CADIVI CHÍNH HÃNG, GIAO HÀNG NHANH, SỐ LƯỢNG, CHỦNG LOẠI ĐẦY ĐỦ, GIÁ CẢ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI NHẤT KHU VỰC TP HCM VÀ KHU VỰC MIỀN NAM.

Vui lòng liên hệ 24/24 để đặt hàng

Tổng Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Điện -Nước Toàn Miền Nam

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ DÂY ĐIỆN CADIVI


NGOÀI PHÂN PHỐI CADIVI CHÚNG TÔI LÀ ĐẠI LÝ CẤP 1 CỦA CÁC SẢN PHẨM THIẾT BỊ ĐIỆN KHÁC.

Khi chọn mua sắm thêm các trang thiết bị điện thắp sáng, các đồ dùng điện.., người ta hay thường quan tâm đến chức năng hoạt động, hình dạng,… Hiện nay, công nghệ nghiễn cứu vượt bậc, cần thêm một tiêu chí nữa là tiết kiệm năng lượng điện. Thừa hưởng kết quả sáng kiến của công nghệ chế tạo, bởi vậy dụng cụ điện dân dụng ngày nay được thiết kế với tiêu hao năng lượng ít hơn nhưng dùng bền và hiệu quả hơn. Công ty mách nhỏ các nhân tố này chắc chắn làm khách hàng giảm được tiền điện cho gia đình mình.

2. PHÂN PHỐI ĐÈN TRANG TRÍ

– Mua công cụ đúng công suất : Hầu như sự thừa thiếu đều ảnh hưởng lãng phí điện. Khi mua các thiết bị như máy lạnh hay tủ lạnh, máy giặt, máy bơm nước, nồi cơm điện, bình nấu nước, bếp điện…, khách hàng chớ nghĩ mua máy lớn hơn, mạnh hơn thì thiết bị làm việc tốt hơn. Nói thật việc làm này sẽ làm cho lãng phí không những kinh phái cho mua sắm mà còn hao phí về năng lượng lãng phí. Thí dụ như mua máy lạnh thì nên cân đếmtính toántính kỹ phòng cần KW lạnh bao nhiêu mua bấy nhiêu. Không nên mua lớn hơn vì lúc máy khởi động sẽ tiêu tốn công suất điện nhiều hơn. Ngược lại, nếu như quí khách hàng mua máy bé hơn yêu cầu, lúc đó thiết bị buộc phải làm việc tiêu phí nhiều hơn cũng gây lãng phí.

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ ĐÈN TRANG TRÍ

- Thay thế những thiết bị làm thất thoát điện : Đi kèm với các hệ thống thắp sáng nên dùng các loại đen điện huỳnh quang, đèn tiết kiệm điện thay thế cho những loại đèn sợi đốt. Những loại đèn compact tỏ ra ưu thế trong vấn đề hạn chế tốn điện.
Một bóng đèn compact 15W có độ sáng bằng bóng đèn sợi đốt 60W, bởi vậy thực hiện thay thế các loại đèn sợi đốt hay dùng. Đồng thời, áp dụng một số loại bếp lò như lò vi ba, bếp điện từ thay thế các loại bếp điện trở thường thường cũng sẽ đỡ tốn điện hơn….
- Không nên dùng các đồ dùng quá hạn : Các loại đồ điện thông thường hàng cũ tuy giá có rẻ nhưng thường tốn kém điện, muốn dùng nó cần kiểm tra lại khi mua.

3. SẢN XUẤT PHÂN PHỐI THANG MÁNG CÁP

- Không cần lắm dùng ổn áp hay biến áp: Ổn áp và biến áp giúp cho điện ổn định. Lúc này, áp dụng tốt cho các nơi điện bất ổn. Tuy nhiên, không cần phải thiết bị nào cũng dùng ổn áp. Những loại đồ điện như bếp điện, bàn ủi… không cần nên dùng tới ổn áp nguyên do hao tổn thêm điện và không hiệu quả cho cả ổn áp công suất nhỏ.

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ THANG MÁNG CÁP

– Vận dụng các thiết bị điện một cách hợp lýthích hợp: Hầu hết nguyên do hao tổn năng lượng điện đều do thiếu hiểu biết sử dụng hợp lý các đồ dùng của mình.
Ví dụ trong những nguyên nhân gây hao tổn  điện khi sử dụng tủ lạnh thì hầu như là do sử dụng sản phẩm không hợp lý như: hiệu chỉnh trong hộp số (số càng cao tiêu thụ càng nhiều), để tủ lạnh ở môi trường không thuận lợi (không thông thoáng, điện càng hao), số lần đóng mở quá nhiều (càng mở cửa nhiều lần thì càng tốn điện), điện tổn thất qua biến thế hoặc ổn áp, để lớp tuyết đông dày quá (ít xả tuyết)

LÀ TỔNG ĐẠI LÝ THIẾT BỊ ĐIỆN CHÚNG TÔI PHÂN PHỐI VÀ CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ SAU:

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ  PHÂN PHỐI THANG MÁNG CÁP

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ  PHÂN PHỐI BULONG OC VIT

Click Xem>>>>> BẢNG GIÁ  PHÂN PHỐI CỌC TIẾP ĐỊA

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét